Chào đón năm học mới 2021-2022, Huyện đoàn Đồng Hỷ, Tòa án nhân dân huyện Đồng Hỷ, Đoàn thanh niên Quỹ bảo trợ trẻ em Bộ LĐTB&XH tặng 100 suất quà đồ dùng học tập cho 100 em học sinh Tiểu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đồng Hỷ (gồm cặp sách, 10 vở ô ly, bút viết, bút chì, compa, mầu, áo mưa...) và 10 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng. Liên đội TH số 2 Nam Hòa rất vui mừng được nhận 5 suất quà đồ dùng học tập và 1 suất học bồng từ chương trình.

Cũng nhân dịp năm học mới, Hội Khuyến học huyện Đồng Hỷ cũng dành tặng 4 suất học bổng trị giá 500 000 đồng/1 suất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Đây là những món quà động viên ý nghĩa dành tặng các em học sinh còn gặp nhiều khó khăn tại các nhà trường, với mong muốn các em bước vào năm học mới chăm ngoan, mạnh khỏe và học tập thật tốt.