Hoà chung với không khí thi đua sôi nổi của Tháng thanh niên, chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2022), hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Ngày 24/3/2022, Liên đội TH số 2 Nam Hoà tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khoẻ" dưới hình thức trực tuyến.

Tới dự với Ngày hội có sự hiện diện của các vị đại biểu:

-  Đ/c Liễu Văn Chu - Bí thư Đoàn xã- Chủ tịch Hội đồng Đội xã Nam Hoà.

- Đ/c Nguyễn Thị Phượng - Phó CT Hội đồng Đội xã- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

- Đ/c Trần Thị Mai Hương - Phó Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường.

- Các đ/c GV - Phụ trách Đội, đoàn viên Chi đoàn trường.

- 36 đội viên, nhi đồng tiêu biểu.

Thông qua ngày hội nhằm giáo dục cho thiếu nhi truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khích lệ thiếu nhi thi đua học tập và rèn luyện phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt. Tạo sân chơi lành mạnh để đội viên, thiếu nhi được giao lưu, rèn luyện, học tập.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày hội.

Lễ chào cờ trực tuyến

Đại biểu phát biểu.

Xem video tuyên truyền về truyền thống Đoàn

Thi tìm hiểu về truyền thống Đoàn Đội