Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 27/5/2022, trường Tiểu học số 2 Nam Hoà đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía địa phương có ông Lê Văn Lâm - UV BCH Đảng bộ xã, PBT Đảng uỷ, CT UBND xã Nam Hoà;  17 ông bà Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh trường; Về phía nhà trường có đ/c Nguyễn Thị Phượng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và 577 em học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đ/c Nguyễn Thị Phượng - BT Chi bộ, Hiệu trưởng trình bày báo cáo tổng kết

Đại biểu phát biểu, tặng hoa chúc mừng

Trao thưởng học sinh có thành tích xuất sắc, đạt giải các cuộc thi các cấp.

Liên đội trao thưởng 85 đội viên tiêu biểu.

Trao thưởng cho các thầy, cô giáo đạt thành tích trong năm học