Hưởng ứng và thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đồng Hỷ về Kế hoạch Hội thi giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi huyện Đồng Hỷ năm học 2021 - 2022. Liên đội trường TH số 2 Nam Hoà đã tích cực hưởng ứng và tham gia Hội thi với phần tham dự của đ/c Đặng Phương Thảo - Giáo viên Tổng phụ trách Đội của Liên đội.

Tham gia hội thi, có 36 thí sinh là giáo viên phụ trách đội đến từ 36 trường Tiểu học, Trung học cở sở trên địa bàn huyện. Trong thời gian 3 ngày từ ngày 17/5 đến hết 19/5/2022, các thí sinh trải qua các phần thi gồm: Phần thi trình bày biện pháp, phần thi thực hành kỹ năng nghiệp vụ và phần thi năng khiếu. Đ/c Đặng Phương Thảo đã rất cố gắng và đạt danh hiệu giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi huyện Đồng Hỷ năm học 2021 - 2022.

Đây là dịp để các đồng chí Giáo viên làm tổng phụ trách Đội thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học đồng thời là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên làm tổng phụ trách Đội. Từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đổi mới hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận công nhận danh hiệu “Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi” cấp huyện, năm học 2021 - 2022 cho các giáo viên tổng phụ trách Đội tham gia hội thi, trong đó Liên đoàn lao động trao thưởng cho giáo viên phụ trách đội làm công tác Công đoàn các trường tham gia hội thi.