Thực hiện Công văn số 612/SGDĐT-CTTT-PC ngày 08 tháng 4 năm 2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên về việc triển khai Cuộc thi vẽ tranh nha học đường “Hãy vẽ về tương lai cùng với những nụ cười rạng rỡ”. Trường Tiểu học số 2 Nam Hòa đã triển khai Cuộc thi vẽ tranh nha học đường tới các em học sinh.

Đối tượng tham gia là các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 4 đang học tập tại trường, với chủ đề Hãy vẽ về tương lai cùng với nụ cười rạng rỡ”  các em được thỏa sức sáng tạo vẽ tranh với một số gợi ý của Ban tổ chức như:

- Nụ cười tươi tắn khiến trẻ cảm thấy vui vẻ.

- Thăm khám răng định kì.

- Chọn đồ ăn vặt lành mạnh.

- Thay răng sữa và mọc răng vĩnh viễn.

- Cảm xúc khi gặp chuyên khoa nha khoa hoặc cán bộ y tế khám răng,...

Nhà trường cũng đã thành lập Ban giám khảo để đánh giá vòng thi sơ loại cấp trường, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên mĩ thuật cũng rất tích cực hướng dẫn và giúp các em học sinh đăng ký tài khoản để upload các tác phẩm dự thi. Tính đến thời điểm hiện tại nhà trường có 10 tác phẩm upload thành công lên webside của Ban tổ chức.

Sau đây là một số hình ảnh bài dự thi của học sinh: